Nước Hoa Nam Versace Dylan Blue Pour Homme 100ml

1.540.000₫

- Cam kết hàng chính hãng 100%. Hoàn tiền gấp đôi nếu phát hiện hàng giả - Vào cuối tháng 7/2016, Versace ra mắt Dylan Blue , một hương thơm mới từ bộ sưu tập Versace Pour Homme theo giấy phép của Euroitalia,...

- Cam kết hàng chính hãng 100%. Hoàn tiền gấp đôi nếu phát hiện hàng giả

- Vào cuối tháng 7/2016, Versace ra mắt Dylan Blue, một hương thơm mới từ bộ sưu tập Versace Pour Homme theo giấy phép của Euroitalia, trong đó bao gồm bản gốc từ năm 2008 và các phiên bản Oud Noir từ năm 2013.

- Là mùi hương mang dấu ấn đặc biệt của các loại gỗ thơm thiên nhiên quý hiếm. Bằng phương pháp tinh chế khéo léo, Versace Dylan Blue mở đầu bằng hương thơm mới mẻ của hỗn hợp cam, chanh và bưởi pha trộn cùng hương lá sung ẩn hiện tạo cảm giác thanh mát sắc sảo mang hương vị Địa Trung Hải. Hương biển quyến rũ, lá Violet và một chút hương tiêu đen ở tầng hương thứ hai góp thêm chút rắn rỏi cho người đàn ông. Nhưng mùi hương tinh tế của gỗ, long diên hương, giấy cói và hoắc hương mới chính là thành phần tạo nên sự quyền lực và mạnh mẽ của hương nước hoa này. Cuối cùng khép lại bằng sự quyến rũ ấm áp của xạ hương và khoáng chất. Hương thơm phù hợp khi đi làm, những buổi tiệc sang trọng hay những cuộc hẹn hò lãng mạn.

+ Hương đầu: Hương nước, Cam Bergamot Calabria, Quả bưởi, Lá sung.
+ Hương giữa: Lá hoa tím, Giấy cói, Cây hoắc hương, Tiêu đen, Hương Ambroxan.
+ Hương cuối: Xạ hương, Nhang (Hương), Đậu Tonka, Nghệ tây.

- Giới tính: Nam
- Thương hiệu: Versace
- Xuất xứ: Ý
- Dung Tích: 100ml