Nước hoa Nam CK Euphoria Men Intense 100ml

1.090.000₫

- Cam kết hàng chính hãng 100%. Hoàn tiền gấp đôi nếu phát hiện hàng giả - Euphoria Men Intense được tạo ra bởi Carlos Benaim và Loc Dong vào năm 2008. Mẫu nước hoa cũa thương hiệu Calvin Klein này thuộc hương gỗ phương Đông, có hương...

- Cam kết hàng chính hãng 100%. Hoàn tiền gấp đôi nếu phát hiện hàng giả

- Euphoria Men Intense được tạo ra bởi Carlos Benaim và Loc Dong vào năm 2008. Mẫu nước hoa cũa thương hiệu Calvin Klein này thuộc hương gỗ phương Đông, có hương thơm ngọt hơn và nồng nàn, mùi hương tuy không thơm rộ như bản gốc nhưng chắc chắn mang đậm chất phương Đông hơn. Chai nước hoa mang một mùi hương nam đầy gợi cảm, toát lên vẻ bí ẩn, thu hút phái đẹp với hương thơm nồng nàn.

- Intense Euphoria Men có các thành phần hương hoa giống với phiên bản Euphoria Men ban đầu như: hỗn hợp hương gừng - ớt, hương nước, húng quế đen, lá tuyết tùng , cây xôm thơm, hoắc hương và hổ phách. Tuy nhiên Intnese Euphoria Men có thêm thành phần hương nhựa labdanum, cỏ hương bài và gỗ thạch trắng và nhựa thơm myrrh để thay thế hương gỗ đỏ và da lộn. Hương thơm của Intense Euphoria Men có hương thơm như si-rô khi tiếp xúc với da và tiếp tục "sinh sôi" tạo ra hương dưa hấu khá nồng và lưu luyến suốt nhiều giờ. Euphoria Men Intense sẽ khơi gợi sự nam tính, mạnh mẽ và không kém phần quyến rũ bên trong bạn.

- Intense Euphoria Men sử dụng tông màu hổ phách, đem lại nét thanh lịch và hiện đại hơn. Euphoria Men Intense sẽ khơi gợi sự nam tính, mạnh mẽ và không kém phần quyến rũ bên trong bạn.

- Phong cách: Nam tính, bí ẩn, gợi cảm
- Hương đầu: Gừng, Tiêu.
- Hương giữa: Cây húng quế đen, Cây xô thơm, Cỏ hương bài, Gỗ tuyết tùng.
- Hương cuối: Hương Labdanum, Hổ phách, Cây hoắc hương, Gỗ trầm hương.

- Giới tính: Nam
- Thương hiệu: Calvin Klein
- Xuất xứ: Mỹ
- Dung Tích: 100ml