Nước Hoa Nữ Davidoff Cool Water Woman 100ml

840.000₫

- Cam kết hàng chính hãng 100%. Hoàn tiền gấp đôi nếu phát hiện hàng giả Lịch sử nước hoa Davidoff Cool Water - Được ra mắt vào năm 1996 sau thành công vang dội của Cool Water dành cho phái mạnh, dòng...

- Cam kết hàng chính hãng 100%. Hoàn tiền gấp đôi nếu phát hiện hàng giả

Lịch sử nước hoa Davidoff Cool Water

- Được ra mắt vào năm 1996 sau thành công vang dội của Cool Water dành cho phái mạnh, dòng nước hoa dành cho phái nữ cũng đã đem đến sự thành công không kém. Nó tạo ra hiệu ứng dịu nhẹ với nhưng thành phần hương tươi mát gợi cho chúng ta nhớ đến những cơn gió đại dương mát lạnh, nước biển, các loại trái cây và hương gỗ. Dòng nước hoa này thích hợp dùng hằng ngày để tạo cảm giác tươi mát và sảng khoái.

Mùi hương nước hoa Davidoff Cool Water

Lớp hương đầu là hương trái dứa, trái dưa hấu ngon ngọt với hương hoa sen thanh khiết. Có sự xuất hiện của thành phần nhóm cây cam chanh ở lớp hương đầu nhưng nó rất mờ nhạt, nó chỉ thêm được vào một chút để tạo cảm giác hắc nhẹ, tinh khiết và tươi mát cho lớp hương đầu. Lớp hương giữa thật sự nổi bật với sự pha trộn của hoa hồng, hoa lài, hoa huệ và hoa sen để mang lại một sự nữ tính rất riêng và nồng nàn phong vị của hoa cỏ. Lớp hương cuối cùng là hương vani ngọt ngào hòa trộn với xạ hương ôm sát làm da. Mùi hương từ sự kết hợp của các loại trái cây tươi mát và hoa nhiệt đới vẫn còn nguyên, nhưng nó sẽ ấm áp hơn và đem lại cảm giác gợi mời hơn.

- Hương đầu: trái thơm, trái đào gai, nho Hy Lạp, hoa Lily, chanh, hoa sen

- Hương giữa: mật ong, trái táo gai, hoa nhài, hoa súng, hoa lan thung lũng, hoa sen , hoa hồng

- Hương cuối: trái việt quất, gốc cây violet, gỗ đàn hương, xạ hương, quả mâm xôi, vani, trái đào, cỏ.

- Giới tính: Nữ
- Thương hiệu: Davidoff
- Xuất xứ: Pháp
- Dung Tích: 100ml