Nước Hoa Nam Davidoff Cool Water 125ml

840.000₫

- Cam kết hàng chính hãng 100%. Hoàn tiền gấp đôi nếu phát hiện hàng giả Lịch sử nước hoa Davidoff Cool Water - Cool Water của hãng nước hoa Davidoff được sáng tạo bởi Pierre Bourdon vào năm 1988. Đây là một hương thơm...

- Cam kết hàng chính hãng 100%. Hoàn tiền gấp đôi nếu phát hiện hàng giả

Lịch sử nước hoa Davidoff Cool Water

- Cool Water của hãng nước hoa Davidoff được sáng tạo bởi Pierre Bourdon vào năm 1988. Đây là một hương thơm đơn giản, nam tính và nổi bật. Davidoff Cool Water là một hướng tiếp cận mới trong dòng nước hoa dành cho đàn ông.

Mùi hương nước hoa Davidoff Cool Water

- Đây là dòng nước hoa có hương thơm tươi mát với lớp hương đầu có mùi hương biển nhưng chúng nhanh chóng biến mất để nhường chỗ cho oải hương và hương thảo sẽ giữ cho lớp hương đầu sắc và mạnh mẽ.

- Lớp hương giữa mang đậm hương hoa phong lữ và dầu hoa cam nam tính, được hương hoa nhài và hương gỗ đàn hương làm dịu lại. Khi nước hoa khô lại trên làn da, hương tuyết tùng và rêu sồi là hương thơm nổi bật giữ được cảm giác tươi mát. Một chút hổ phách, cây thuốc lá và xạ hương xuất hiện ở lớp hương cuối tạo thêm phần thanh lịch nhưng không làm choáng ngợp người dùng.

- Hương đầu: Nước biển, Hương lục, Hoa Oải Hương, Ngò thơm, Cây hương thảo, Hương Calone.

- Hương giữa: Gỗ đàn hương, Hoa nhài, Hoa cam Neroli, Hoa phong lữ.

- Hương cuối: Xạ hương, Rêu sồi, Gỗ tuyết tùng, Cây thuốc lá, Hổ phách.

- Giới tính: Nam
- Thương hiệu: Davidoff
- Xuất xứ: Thụy Sĩ
- Dung Tích: 125ml